Shop quần áo nữ online

[ Cửa hàng Một giá ] được thành lập từ năm 2005 và cũng là hệ thống cửa hàng một giá đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm "Luôn bán với giá thấp hơn", chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và chi phí ngày càng thấp. Khách hàng cũng có thể mua hàng từ xa bằng cách truy cập vào shop quần áo nữ online tại địa chỉ [ MotGia.com ].

Hình ảnh Shop quần áo tại Hà Nội

Địa chỉ kho hàng: Hà Nội (có chỗ đỗ xe ô tô - Xem bản đồ đường đi)
Điện thoại: -
Email: kinhdoanh@motgia.com
Website: www.MotGia.com
shop quần áo motgia Khách mua sắm quần áo shop quần áo nữ shop quần áo online

5 Lý do nên mua hàng tại [Cửa hàng một giá] ?

  1. Không cần biết giá – Không cần mặc cả: Các sản phẩm tại shop được bán với giá thấp nhất có thể. Khách hàng không cần phải khảo giá và mặc cả trước khi mua.
  2. Đổi hàng thoải mái: nếu khách hàng chưa ưng ý với sản phẩm thì có thể đổi sang sản phẩm khác ngay trong ngày (chế độ chỉ áp dụng khi mua tại cửa hàng).
  3. Hàng mới liên tục: Shop sẽ liên tục nhập hàng mới nhiều lần trong ngày tại rất nhiê`u nhà cung cấp khác nhau nên khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm MỚI NHẤT trên thị trường với mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng.
  4. Phục vụ nhiệt tình: đến với shop quần áo [ Một giá ] bạn sẽ luôn được tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể góp ý hoặc khiếu nại về thái độ phục vụ không tốt qua đường dây nóng hoặc qua website.
  5. Luôn có hàng độc: Ngoài những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, shop quần áo [Một giá] luôn có những sản phẩm được đặt hàng riêng cho cửa hàng mà trên thị trường không có. Những sản phẩm này được sản xuất với số lượng hạn chế và mẫu mã khác biệt.
shop quan aoquan ao thoi trang,ban buon ban si quan ao thoi trang